Gái Bar Trung Quốc làm tình báo công nghệ
Facebook       Google+       Twitter
RHO-57455

RHODIUM.VN Logo
Banner tiện ích Giảm stress trong 2 phút
Tính chỉ số khối cơ thể BMI
DIUM-15055

RHODIUM.VN Logo
Bói tình yêu theo tên
Đáp án trò chơi đuổi hình bắt chữ
19:45


Gái Bar Trung Quốc làm tình báo công nghệ

Các kỹ sư Nhật Bản sau khi có quan hệ tình dục với các cô gái Trung Quốc sẽ bị ép buộc tiết lộ thông tin. Ngoài ra còn có những trường hợp mà các kỹ sư đang mắc nợ vay nặng lãi, họ cũng bị tình báo Trung Quốc đe dọa phải cung cấp thông tin.
Gái Bar Trung Quốc làm tình báo công nghệ
Bưu điện Hoa Nam ngày 22/10 đưa tin, nhân viên của các công ty công nghệ cao hàng đầu Nhật Bản đang trở thành mục tiêu của các tổ chức tình báo Trung Quốc.

Giám đốc điều hành và các kỹ sư công nghệ cao lớn nhất của Nhật Bản đã dính bẫy mỹ nhân của Trung Quốc tại một quán bar ở Kyoto, theo một tạp chí tin tức Nhật Bản Shukan Jitsuwa.

Cán bộ và kỹ sư của ít nhất 5 công ty hàng đầu là khách quen của quán bar tọa lạc tại Higashiyama trước khi nó đóng cửa vào tháng 6 và người quản lý Trung Quốc đột ngột biến mất.

Quán bar này có vé vào cửa là 20 ngàn yên, khoảng 4,2 triệu VNĐ và được 8 nữ tiếp viên xinh đẹp, giỏi pha chế đồ uống và tiếp chuyện, tâng bốc phục vụ.

Người quản lý quán bar từ chối cho khách hàng nói về công việc của mình tại đây nhưng thừa nhận rằng những nữ tiếp viên có thể sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách ngay sau đó.

Những phụ nữ này sau đó sẽ khuyến khích các khách hàng của mình nói về các công nghệ mới họ đang phát triển cũng như chiến lược hoạt động tại thị trường Trung Quốc, thậm chí những người đàn ông này rất dễ bị tống tiền.
 
Tàu ngầm Nhật Bản, hình minh họa.

Trước khi người quản lý Trung Quốc biến mất, cô ả đã có giấy tờ hôn nhân giả. Trong số nhân viên quán bar có 1 nữ tiếp viên 32 tuổi Trung Quốc đã kết hôn được với 1 thành viên 52 tuổi của Bộ Quốc phòng Nhật Bản.

Ông này đã bị sa thải sau khi vụ kết hôn với phụ nữ Trung Quốc khả nghi được đưa ra ánh sáng. Hôn nhân là một trong những thủ đoạn của tình báo Trung Quốc để có được thông tin về hạm đội tàu ngầm Nhật Bản.

"Các kỹ sư Nhật Bản sau khi có quan hệ tình dục với các cô gái Trung Quốc sẽ bị ép buộc tiết lộ thông tin. Ngoài ra còn có những trường hợp mà các kỹ sư đang mắc nợ vay nặng lãi, họ cũng bị tình báo Trung Quốc đe dọa phải cung cấp thông tin".

Trung Quốc đang cố gắng có được các thông tin về công nghệ tàu ngầm từ Nhật Bản thông qua các hoạt động tình báo, gián điệp của họ. Hoạt động thu thập tin tức của tình báo Trung Quốc còn phát triển mạnh cùng với những yêu sách chủ quyền phi lý ở Biển Đông.

Theo Thế Giới & Hội Nhập
RHO USAGE
39%

100
90
80
70
60
50
40
30
20
10