Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google - Quảng bá website
Facebook       Google+       Twitter
RHO-97728

RHODIUM.VN Logo
Banner tiện ích Giảm stress trong 2 phút
Tính chỉ số khối cơ thể BMI
DIUM-17791

RHODIUM.VN Logo
Bói tình yêu theo tên
Đáp án trò chơi đuổi hình bắt chữ
18:31


Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google - Quảng bá website

Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google - Quảng bá web, quảng bá website
 
Khái niệm SEO là gì ?
SEO ( viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization ) có nghĩa là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Như vậy, có thể hiểu dịch vụ SEO website là quá trình tối ưu nội dung và tối ưu cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm như Google chọn lựa ra trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Nói cách khác, việc làm SEO website là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí Top 10 (trang nhất) trong các trang kết quả tìm kiếm.

Tiềm năng và cơ hội
Tại Việt Nam, Google được biết đến như một công cụ tìm kiếm quá phổ biến khi muốn tìm hiểu về bất kỳ một thông tin hay sản phẩm và dịch vụ nào đó thông qua các từ khóa. Với hơn một nửa dân số đang sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao ADSL (chưa kể số người sử dụng 3G thông qua các thiết bị di động khác như điện thoại thông minh hay máy tính bảng) và xu hướng mua sắm trực tuyến thì Internet quả là một môi trường hết sức thuận lợi cho việc quảng bá thương hiệu hay các sản phẩm - dịch vụ.

Lợi ích của việc làm SEO website
Sau khi thiết kế website, sẽ chẳng ai biết đến website của bạn nếu không sử dụng các hình thức quảng bá web như: giới thiệu trực tiếp, thông qua email, thông qua mạng xã hội, làm SEO web ... Trong các phương thức đó thì việc làm SEO web thường mang lại hiệu quả cao và ổn định nhất, nó mang lại một lượng khách truy cập vào website của bạn tăng dần đều hằng ngày và cơ hội để mọi người biết đến công ty - sản phẩm - dịch vụ của bạn ngày một cao hơn.

Khi website đã được SEO lên Top 10-20, lợi ích đạt được sẽ là tăng doanh số bán hàng hoặc tăng cơ hội quảng bá hình ảnh công ty hoặc cả hai trường hợp.

Các phương pháp SEO web
Có rất nhiều phương pháp SEO website và được chia làm hai trường phái SEO mũ trắng và SEO mũ đen:
 • SEO mũ đen:
  • Đi ngược lại quy định của các cỗ máy tìm kiếm, lợi dụng kẽ hở trong cơ chế vận hành của các máy tìm kiếm để tăng thứ hạng từ khóa.
  • Lạm dụng kỹ thuật mà không quan tâm đến chất lượng nội dung bài viết phục vụ cho người dùng. Nhiều khi họ nhồi nhét từ khóa quá mức đến nỗi làm cho bài viết tối nghĩa, thậm chí không hiểu nội dung diễn đạt điều gì.
  • Nhồi nhét các từ khóa ẩn mà người dùng không nhìn thấy trên giao diện, chỉ để đánh lừa các công cụ tìm kiếm.
  • Lạm dụng liên kết tràn lan tới website từ các trang web khác có tầm ảnh hưởng quan trọng đến thứ hạng của từ khóa.
 • SEO mũ trắng:
  • Luôn tuân thủ theo quy định của các cỗ máy tìm kiếm.
  • Kết hợp hài hòa giữa việc chèn từ khóa và đảm bảo nội dung thu hút người dùng.
  • Chỉ xây dựng liên kết với các trang web khác thực sự có mối quan hệ tương hỗ thông tin.

Một SEO mũ trắng thường phải làm việc vất vả liên tục trong suốt 4-6 tháng từ việc xây dựng nội dung tốt, PR thu hút người dùng cho nội dung đó, tìm kiếm và trao đổi liên kết thực sự chất lượng để đạt được kết quả mong muốn. Trong khi đó SEO mũ đen chẳng cần quan tâm nội dung, chẳng cần người truy cập, chẳng phải PR, chỉ cần sử dụng thủ thuật cũng có thể đạt được kết quả tương tự trong thời gian chỉ 1-2 tháng với chi phí dịch vụ SEO web cực thấp.

Tuy nhiên, các ông lớn như Google không kém thông minh tới mức để bị qua mặt dễ dàng như vậy. Có thể một ngày đẹp trời nào đó sản phẩm của SEO mũ đen tự dưng bị tụt hạng một cách thê thảm, đó chính là án phạt của Google mà người hứng chịu không ai khác là đơn vị chủ quản của website chứ không phải đơn vị làm dịch vụ SEO website.

Cam kết của Rhodium JSC
Với tinh thần chân chính và công bằng, Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google - Quảng bá website của RHODIUM JSC luôn đảm bảo áp dụng chiến lược SEO website chuyên nghiệp, phương pháp bài bản và chân thực nhằm đạt hiệu quả cao và bền vững dành cho khách hàng. Hoàn lại 100% chi phí SEO web nếu không đạt mục tiêu như đã cam kết.

Chi phí cho dịch vụ SEO web
Giá của
dịch vụ SEO từ khóa lên top Google - Quảng bá website dựa vào số lượng từ khóa mà khách hàng lựa chọn, vị trí top và độ khó (mức độ cạnh tranh) của từ khóa về lĩnh vực cũng như khách hàng đang kinh doanh.

Ví dụ minh họa thực tế với một số từ khóa và kết quả đạt được của Rhodium JSC
Stt Từ khóa Kết quả trên Google Kiểm chứng Ghi chú
1 phần mềm quản lý thực tập sinh Vị trí 1, Trang 1 Tìm với Google Hướng tới đối tượng khách hàng là các công ty hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động
2 phan mem quan ly thuc tap sinh Vị trí 1, Trang 1 Tìm với Google
3 phần mềm quản lý tu nghiệp sinh Vị trí 1, Trang 1 Tìm với Google
4 phan mem quan ly tu nghiep sinh Vị trí 1, Trang 1 Tìm với Google
5 quản lý thực tập sinh Vị trí 1, Trang 1 Tìm với Google
6 quan ly thuc tap sinh Vị trí 1, Trang 1 Tìm với Google
7 quản lý tu nghiệp sinh Vị trí 1-5, Trang 1 Tìm với Google
8 quan ly tu nghiep sinh Vị trí 1-5, Trang 1 Tìm với Google
9 thiết kế website cao cấp Vị trí 1-5, Trang 1 Tìm với Google Hướng tới đối tượng khách hàng muốn xây dựng website cao cấp và chuyên nghiệp
10 thiet ke website cao cap Vị trí 1-5, Trang 1 Tìm với Google
11 thiết kế web cao cấp Vị trí 1-5, Trang 1 Tìm với Google
12 thiet ke web cao cap Vị trí 1-5, Trang 1 Tìm với GoogleĐể được tư vấn thêm thông tin trong việc SEO từ khóa - SEO website, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0994 999 806
Email:
info@rhodium.vn

RHO USAGE
57%

100
90
80
70
60
50
40
30
20
10