Công cụ phòng chống các ứng dụng lừa đảo trên Facebook
Facebook       Google+       Twitter
RHO-59085

RHODIUM.VN Logo
Banner tiện ích Giảm stress trong 2 phút
Tính chỉ số khối cơ thể BMI
DIUM-84514

RHODIUM.VN Logo
Bói tình yêu theo tên
Đáp án trò chơi đuổi hình bắt chữ
19:29


Cài đặt công cụ phòng chống các ứng dụng lừa đảo trên Facebook

Phishing là một kỹ thuật lừa đảo mà các hacker và bọn tội phạm mạng thường sử dụng để có được những thông tin bí mật chẳng hạn như mật khẩu, mã số an sinh xã hội, thông tin thẻ tín dụng và nhiều hơn nữa. Nó thường được thực hiện thông qua các trang web giả mạo hoặc được trình bày giống hệt các trang web chính thống.
Cài đặt công cụ phòng chống các ứng dụng lừa đảo trên Facebook
Hiện nay, hình thức lừa đảo này đã có mặt trên Facebook. Nhưng nó sẽ được phát hiện và ngăn chặn bởi 1 add-on tiện ích của Firefox là FB Phishing Protector.
 
Sau khi cài đặt, tiện ích FB Phishing Protector sẽ chạy âm thầm trong hệ thống của trình duyệt Firefox.
 
Hiện nay, chỉ có 2 ứng dụng thu thập thông tin lướt web là Google Analytics và Google là được phép thông qua bộ kiểm duyệt Phishing của FB Phishing Protector. Khi bạn mở website của Facebook lên, FB Phishing Protector sẽ được kích hoạt và bắt đầu kiểm tra các đường liên kết được chia sẽ trong Facebook.
 
Khi bạn truy cập một ứng dụng lạ, FB Phishing Protector sẽ lập tức kiểm tra, nếu có dấu hiệu của bất thường FB Phishing Protector sẽ hiện ra một của số pop-up chỉ rõ đường liên kết lạ và ngăn chặn ngay mã độc đó trước khi  nó xâm nhập vào máy tính của bạn.
 
 
Các ứng dụng trên Facebook có thể được giả mạo, thậm chí còn yêu cầu bạn cung cấp cho nó các thông tin tài khoảng và chuyển hướng bạn đến với các website có giao diện giống với Facebook để bạn đăng nhập. Tiện ích FB Phishing Protector cung cấp cho bạn một trải nghiệm về duyệt web an toàn trong Facebook, với sự tiện dụng và khả năng bảo vệ cao.
 
FB Phishing Protector là một add-on rất hay và hữu ích cho dân "nghiện" Facebook.

Để cài đặt add-on FB Phishing Protector cho trình duyệt Firefox: Click vào đây
 
RHO USAGE
34%

100
90
80
70
60
50
40
30
20
10