Các tiêu chuẩn khi thiết kế web ?
Facebook       Google+       Twitter
RHO-87163

RHODIUM.VN Logo
Banner tiện ích Giảm stress trong 2 phút
Tính chỉ số khối cơ thể BMI
DIUM-96483

RHODIUM.VN Logo
Bói tình yêu theo tên
Đáp án trò chơi đuổi hình bắt chữ
21:14


Các tiêu chuẩn khi thiết kế web ?

Khi thiết kế web, cần những yếu tố gì để tạo ra một website có tốc độ cao, hình thức đẹp và dễ được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm ?
Các tiêu chuẩn khi thiết kế web ?
Trong thời đại kỷ nguyên số, công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, Internet đang được phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, thì việc thiết kế web là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Với đội ngũ chuyên viên viên thiết kế web trẻ trung, đầy sáng tạo và năng động, Rhodium tự hào khi mang đến cho khách hàng những website mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp, với các tính năng cao cấp, công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO. Các tính năng của một website chuyên nghiệp cao cấp do Rhodium thiết kế như sau:

1. Thiết kế giao diện:
Khi thiết kế web, giao diện là phần được chú ý đầu tiên. Giao diện website được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại, sang trọng phù hợp với từng doanh nghiệp. Đặc biệt là luôn được thiết kế theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của mỗi khách hàng.

2. Công nghệ lập trình:
Công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất trong việc thiết kế web hiện nay là PHP và ASPX. Tuy nhiên xét về tính linh hoạt và dung lượng gọn nhẹ thì PHP có phần nổi trội hơn và đó cũng là ngôn ngữ lập trình chủ yếu mà chúng tôi lựa chọn để thiết kế web cho khách hàng.

3. Công nghệ nén trang:
Mọi thành phần của trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và được tự động giải nén tại trình duyệt của người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, tiết kiệm băng thông cho website. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế web.

4. Công nghệ đệm dữ liệu:
Với việc ứng dụng cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến trong thiết kế web, toàn bộ dữ liệu đã từng nạp của website sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp tới cơ sở dữ liệu trừ khi dữ liệu của website có thay đổi. Công nghệ này giúp website cải thiện đáng kể thời gian nạp trang trong khi vẫn tiêu tốn ít băng thông của máy chủ.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:
Với công nghệ xử lý ảnh được tích hợp trong quá trình thiết kế web, bạn sẽ không phải bận tâm đến việc chỉnh sửa kích thước của hình ảnh hoặc tạo hình đại diện bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị. Hình ảnh sẽ tự điều chỉnh theo một kích thước tối ưu nhất, chất lượng tốt nhất, giữ nguyên tỉ lệ, không bị méo hình khi hiển thị trên website. Nhiều đơn vị thiết kế web có trình độ hạn chế thường bỏ qua vấn đề này.

6. Tương thích trình duyệt:
Hiện nay với sự phát triển đa dạng hóa của các loại trình duyệt, việc thiết kế web còn đòi hỏi website phải được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Firefox, Chrome, Microsoft IE ...

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:
Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Yahoo, MSN, Altavista … giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách truy cập vào website, qua đó gia tăng cơ hội kết nối với các đối tác, khách hàng. Đó cũng là mục tiêu quan trọng khi thiết kế web.

8. Không sử dụng mã nguồn mở:
Rhodium luôn cam kết với khách hàng: dịch vụ thiết kế web của chúng tôi không sử dụng mã nguồn mở cho các sản phẩm. Chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống quản trị nội dung do chính công ty nghiên cứu và phát triển để thiết kế web cho khách hàng. Với hệ thống quản trị này, khách hàng sẽ rất dễ dàng để quản trị và sử dụng. Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Đó chính là một trong những điểm ưu việt của hệ thống so với hệ thống sử dụng mã nguồn mở.


Để được tư vấn thêm thông tin về việc thiết kế web, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0994 999 806
Email:
info@rhodium.vn
Các bài viết khác cùng nhóm "Kinh nghiệm thiết kế website"
RHO USAGE
28%

100
90
80
70
60
50
40
30
20
10