Bí mật về những chiến binh bàn phím của RHODIUM.VN
Facebook       Google+       Twitter
RHO-95332

RHODIUM.VN Logo
Banner tiện ích Giảm stress trong 2 phút
Tính chỉ số khối cơ thể BMI
DIUM-44109

RHODIUM.VN Logo
Bói tình yêu theo tên
Đáp án trò chơi đuổi hình bắt chữ
10:41


Bí mật về những chiến binh bàn phím của RHODIUM.VN

Đó là những nhân vật có bản lĩnh Tề gia trị quốc bình thiên hạ bằng bàn phím. Vậy họ là những người như thế nào ?
Bí mật về những chiến binh bàn phím của RHODIUM.VN
1. Phòng kinh doanh
Đây là lực lượng tinh nhuệ, trẻ trung, nhanh nhẹn hoạt bát, chuyên săn đối tác và khách hàng. Vũ khí thường sử dụng nhiều nhất là bàn phím tiểu liên Mitsumi có thể bắn tới 160 từ/phút. Ngoài ra họ còn được trang bị một số lượng lớn lựu đạn "nổ" và lựu đạn "mù" nhằm đánh lạc hướng hoặc tiêu diệt số lượng lớn khách hàng thuộc nhóm ăn ngủ trên mạng xã hội.

2. Quản lý dự án
Loại này thường chiếm số ít và đồng thời cũng là loại lười nhất trong công ty. Bàn phím được trang bị loại Air Blade FI 125 siêu mỏng và sắc lẹm, lúc nào cũng như mới vì cả ngày chỉ gõ được vài chữ vớ vẩn, suốt ngày chỉ la liếm thông tin trên mấy trang công nghệ và xem phim sẹc online. Thỉnh thoảng lại ngẩng lên hỏi một câu khó chịu "Tình hình công việc đến đâu rồi tụi bay ?". Được cái loại này công thủ đều khỏe lại máu trâu, là trụ cột của công ty.

3. Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống
Đội này thường được nuôi trong lồng kính, được trang bị bàn phím cảm ứng đa điểm I-Touch Glass trong veo trong vắt. Đôi bàn tay của họ có kỹ năng xoa xoa ấn ấn cực nghệ. Có lẽ vì điều này mà bọn chúng được các chị em trong công ty vô cùng ngưỡng mộ và cực kỳ chủ quan trong việc cho cắm nhờ USB. Đây là tác nhân chính gây ra 90% các vụ lây nhiễm virus vào ổ cứng của các chị em trong và ngoài công ty.

4. Chuyên viên thiết kế giao diện và đồ họa
Mặc dù tuổi đời trung bình còn khá trẻ (chỉ từ 20-25) nhưng hình thức đôi khi không đánh giá được tuổi tác. Được sinh ra là để sáng tạo, nói về độ phiêu thì đừng hỏi. Càng phê càng lắc càng sáng tạo, mỗi khi cảm xúc trào dâng thái quá lại có thêm một bàn phím gãy đôi được cất vào thùng rác. Phía công ty đã trang bị bàn phím kim cương siêu cứng Diamond X5 nhưng cũng không khắc phục được tình trạng trên. Phòng hành chính không thích điều này!

5. Phòng phần mềm
Là lực lượng nòng cốt được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, nhiệm vụ của họ là lập trình để tạo ra những sản phẩm phần mềm có chất lượng cao. Được trang bị bàn phím to khủng Big Big Table nhằm tránh việc gõ trượt mã lệnh có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Lực lượng này cũng được sử dụng trong việc bảo vệ căn cứ hoặc tấn công mạng khi cần thiết.

6. Chuyên viên đào tạo sử dụng sản phẩm
Hai tay hai súng, cơ số đạn không hạn chế. Nhiệm vụ là thông não cho khách hàng về cách thức và quy trình sử dụng sản phẩm, biến một người không biết gì thành thiên tài tin học, biến một thiên tài tin học thành người không biết gì trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

7. Chuyên viên hỗ trợ trực tuyến
Với đôi bàn tay múa trên bàn phím với tốc độ đáng kinh ngạc, chuyên viên này có thể tiếp chiêu cùng lúc hàng trăm khách hàng. Sau khi được anh hỗ trợ, mọi vấn đề phức tạp đều trở nên vô cùng đơn giản tới mức khó hiểu. Mặc dù đã sử dụng hết sức giữ gìn nhưng mỗi tháng công ty đều phải thay cho anh ta gần 30 bàn phím vì cái nào cũng bị bật tung rất nhiều nút chỉ sau một ngày làm việc.

Phụ kiện của các chiến binh bàn phím
Áo khoác sành điệu, áo giáp phản ứng nổ, lựu đạn "nổ", lựu đạn gây hỏa mù, bàn phím với rất nhiều phím tắt thông dụng ...
Các bàn phím đều được cân sau mỗi ngày làm việc. Các chị thu gom đồng nát rất thích điều này !

 
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thú vị !
RHO USAGE
60%

100
90
80
70
60
50
40
30
20
10